Hợp tác đầu tư (Coporation)

Không dừng lại ở thị trường bán lẻ, qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm, học hỏi, chúng tôi và các đối tác uy tín với mạng lưới quốc tế hòan tòan có thể cung cấp, tư vấn các dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất chuyên nghiệp cho các dự án nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, biệt thự cao cấp v.v.. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao hàng đúng thời hạn, để đáp ứng sự tin tưởng trên mức mong đợi của quý khách.

Not stopping at the retail market, through learning and experience, we and our global partners also have been able to provide a complete fit-out services for the hospitality industry between consulting and designing service for restaurants, hotels, residential, villas etc.. We have particularly focus on quality, customer service, on-time delivery to exceed the expectations of valued customers.

SEALY

Mỗi lần nằm trên tấm nệm Sealy, bạn như đang cùng chúng tôi trải nghiệm một chuyến hành trình với bề dày lịch sử thương hiệu hơn 140 năm qua.

Xem thêm

HANKOOK

Được thành lập vào năm 1943 ( đến nay đã tồn tại hơn 69 năm ) Hankook được xem là nhà sản xuất bộ đồ ăn gốm sứ xuất có uy tín nhất của Hàn Quốc

Xem thêm