Giới thiệu FamilyCare

Công ty Cổ Phần Family Care tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm có thương hiệu đẳng cấp, uy tín trên thế giới. Thiết kế độc đáo, chất lượng và tính năng là các yếu tố chính mà chúng tôi xem xét khi chọn lựa các dòng sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu phong phú của quý khách hàng.

Family Care is proud to be the exclusive distributor of world class products in Vietnam market. Unique design, quality and functionality are the main criteria being considered when we select the product lines. We strongly believe that these products will enrich our customers’ standard of living and enjoyment of life.

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống và làm việc trong những không gian lý tưởng, cao cấp, tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” xa vời, vì vậy những dòng sản phẩm đẳng cấp mà chúng tôi phân phối sẽ không chỉ góp phần nâng cao cuộc sống, khẳng định địa vị của quý khách mà còn mang đến cho quý khách một giá trị tận hưởng hòan hảo theo đúng nghĩa của nó !

Nowadays the needs to live and work in an ideal, luxury and comfort space is no longer a "dream". Therefore these high-class products will not only help to advance our customer’s standard of life but also enhance the value and enjoyment of life itself !

Từ sứ mệnh đó, chúng tôi mang đến cho quý khách bộ sưu tập những sản phẩm từ các thương hiệu quốc tế : nệm Sealy đến từ Mỹ – nệm bán chạy số 1 thế giới , và đồ dùng nhà bếp bằng sứ xương Hankook từ Hàn Quốc. Đây là những thương hiệu đẳng cấp, có uy tín trên thị phần quốc tế, chắc chắn sẽ làm phong phú thêm cuộc sống và thỏa mãn thị hiếu ngày càng cao của khách hàng

From that mission, we are proud to introduce a collection of international product brands: Sealy, the world No. 1 selling mattress, and kitchen utensils- Hankook from the Korean. These are prestige brands in the world market, which will certainly enrich and satisfy the demand of customers.

SEALY

Mỗi lần nằm trên tấm nệm Sealy, bạn như đang cùng chúng tôi trải nghiệm một chuyến hành trình với bề dày lịch sử thương hiệu hơn 140 năm qua.

Xem thêm

HANKOOK

Được thành lập vào năm 1943 ( đến nay đã tồn tại hơn 69 năm ) Hankook được xem là nhà sản xuất bộ đồ ăn gốm sứ xuất có uy tín nhất của Hàn Quốc

Xem thêm