Chăm sóc giấc ngủ cho bà bầu với nệm Sealy

Chăm sóc giấc ngủ cho bà bầu với nệm Sealy

Nệm Sealy, lớp phủ ngoài nệm được làm từ tơ lụa Damask nhập từ Bỉ, công nghệ Health-Shield còn có khả năng kháng khuẩn trên vỏ bọc nệm làm tăng cường chăm sóc giấc ngủ cho bà bầu.

Thể trạng của bà bầu rất dễ nhạy cảm trong quá trình thai kỳ. Ước tính có khoảng 10% phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có nguy cơ bị hen suyễn và dị ứng.Vậy ngòai việc tiêm phòng, khám thai định kỳ thì cách đầu tiên phòng dị ứng là tránh các yếu tố gây ra các bệnh này như khói, lông động vật, đặc biệt là vệ sinh ngay trên tấm nệm. Với những lọai nệm thông thường thì bụi bẩn, nấm mốc dễ dàng lưu giữ ngay trên các lớp bông đệm của nệm sau một thời gian sử dụng.

Với nệm Sealy, lớp phủ ngoài nệm được làm từ tơ lụa Damask nhập từ Bỉ, không chỉ tạo cho nệm một vẻ bề ngoài sang trọng mà bên cạnh đó, công nghệ Health-Shield còn tăng cường khả năng kháng khuẩn trên vỏ bọc nệm, ngăn chặn sự phát triển của vi trùng và các loại nấm mốc. Điều này rất tốt cho những người nhạy cảm như hen suyễn, chàm bội nhiễm, trẻ em và đặc biệt là thai phụ.

Bên cạnh việc bảo vệ làn da cho phụ nữ có thai, nệm lò xo Sealy còn nổi tiếng với việc thiết kế ra cấu trúc lò xo chuyên biệt, tỉ mỉ để từng khấc, từng mấu, từng vòng lò xo đều có những tác dụng nâng đỡ, hỗ trợ, bảo vệ cơ thể từ đầu đến chân để thai phụ luôn có một giấc ngủ êm ái với bất kỳ tư thế.

← Bài trước Bài sau →