Đánh Giá 2021: Điểm Đặc Biệt Nổi Trội Của Lò Xo Sealy

Đánh Giá 2021: Điểm Đặc Biệt Nổi Trội Của Lò Xo Sealy

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA LÒ XO SEALY

Hệ thống lò xo Sealy

Sealy's Posturepedic được khoa học chứng minh mang đến sự tăng chỉnh về cột sống TỐT NHẤT và độ đàn hồi tốt

Nét đặc trưng: Lò xo PostureTech rất đặc trưng và được cấp bằng sáng chế. Kết cấu lò xo ba chiều tạo nên cơ cấu đàn hồi bản lề hổ trợ tốt nhất giúp thiết kế ‘Cảm nhận và phản hồi’ của công nghệ mang lại độ nâng đỡ cơ thể tốt nhất và giảm áp lực trên các điểm tập trung áp lực nhất.

Khả năng đàn hồi: Được tôi luyện để gia tăng khả năng phục hồi. Sealy giành một khoản đầu tư lớn cho công tác nghiên cứu R&D so với các thương hiệu khác trên thế giới. Chúng tôi cũng sử dụng những vật liệu và loại mút tốt nhất để đảm bảo không xảy ra hiện tượng nệm chảy xệ.

Cơ chế nâng đỡ cột sống: Được thiết kế để hỗ trợ cột sống. Hệ thống 'Cảm nhận và Phản hồi' của công nghệ này giúp tăng cường sự nâng đỡ cần thiết chính xác cho các bộ phận khác nhau của cơ thể với trọng lượng khác nhau.

Việc sử dụng công nghệ EdgeGuard, một lớp mút polyethylene chắc chắn, bao phủ toàn bộ chu vi nệm, giúp tăng bề mặt ngủ hiệu quả và cung cấp một “cạnh nệm” bền vững.

Độ đàn hồi: Thiết kế ba chiều của lõi lò xo PostureTech cho phép sự đàn hồi tốt nhất. Công nghệ này cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa việc hỗ trợ hệ cột sống và tính đàn hồi trong tất cả các thương hiệu.

Trực giác: Ngày càng có nhiều người tiêu dùng nhận thức rằng tính đàn hồi sẽ không thể nâng đỡ cơ thể tốt. Trong nhiều năm, mọi người đã lầm tưởng rằng chỉ có hệ lò xo túi mới có thể nâng đỡ tốt do tính đàn hồi của nó. Điều này không chính xác. Hệ thống lò xo PostureTech của Sealy đã thay đổi nhận định này.

Sealy LiftRight Wrap Handle

← Bài trước Bài sau →