LÀM MỚI GIẤC NGỦ ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN HƠN

LÀM MỚI GIẤC NGỦ ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN HƠN

Làm gì để tốt cho sức khỏe mỗi ngày?

Để có sức khỏe dẻo dai cho một ngày dài năng động, ngoài việc rèn luyện thể thao, sử dụng thực phẩm xanh tốt cho sức khỏe, uống nhiều nước mỗi ngày thì chất lượng giấc ngủ cũng góp phần hiệu quả không kém. Hãy cùng Family Care - The Luxury Suite tìm hiểu hơn về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe của bạn nhé.

Tầm quan trọng giấc ngủ tốt cho sức khỏe của bạn như thế nào?

1. Ngủ đủ, ngủ sâu để tốt cho sức khỏe

Giấc ngủ được ví như thời gian “sạc nguồn” của cơ thể, giúp tuần hoàn các mạch máu của cơ thể, duy trì sức khỏe, tái tạo năng lượng cho một ngày hoạt động hiệu quả. Ngủ đủ giấc giúp chúng ta có tinh thần thoải mái hơn, nhờ đó suy nghĩ tích cực và sáng tạo hơn cũng như ghi nhớ thông tin tốt hơn. Nhờ đó, cường độ và năng suất làm việc cũng hiệu quả và suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, một giấc ngủ chất lượng còn có tác dụng thải độc, tái tạo và phục hồi những tổn thương đối với sức khỏe. Ngủ đủ giấc làm tăng số lượng bạch cầu trong cơ thể, tiêu diệt các vi khuẩn có hại, từng bước xây dựng hệ miễn dịch chặt chẽ và khoa học hơn.

Đặc biệt, ngủ đủ và ngủ sâu còn có tác dụng điều hòa các vấn đề về tim mạch, xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi, áp lực, giúp cơ thể luôn ở trạng thái thoải mái và năng động nhất,

2. Làm mới giấc ngủ, tốt cho sức khỏe hơn với những sản phẩm chất lượng

Hãy lưu ý đến việc làm mới lại giấc ngủ của bản thân nếu bạn cảm thấy mình bị thiếu hụt năng lượng và không thoải mái mỗi khi thức dậy. Có nhiều cách để làm mới giấc ngủ, có thể kể đến như thay đổi một chút trong không gian phòng ngủ, thay mới vật dụng đã cũ để tạo cảm giác thoáng mát, tươi mới cho căn phòng. Có thể kể đến như một bộ ga mới, gối mới hay thay nệm mới nếu chiếc nệm của bạn không còn thoải mái nữa.

Thông thường, thời gian sử dụng của mỗi chiếc nệm được tính trung bình theo chất liệu nệm, như 5-7 năm với nệm cao su hay hơn 10 năm với các sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên. Nếu chiếc nệm của bạn đã đến hạn, hãy thay ngay để giấc ngủ được ngon hơn, tốt cho sức khỏe của bản thân hơn.

3. Sản phẩm nệm Sealy mang đến giấc ngủ tốt cho sức khỏe của bạn

Việc lựa chọn một chiếc nệm mới ngày nay không chỉ dựa vào chất liệu phù hợp mà nên được lưu ý thêm các giá trị khác như công nghệ tiên tiến và mức độ an toàn, tốt cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

Xuất phát từ những gợi ý làm mới không gian nghỉ ngơi, Family Care - The Luxury Suite tin rằng bạn sẽ xây dựng được một lối sống lành mạnh, nhịp độ sinh hoạt khoa học khởi đầu cho những bước tiến thành công trong tương lai.

Các sản phẩm nệm Sealy hiện nay với đa dạng chất liệu tiên tiến và thân thiện như 100% cao su thiên nhiên, thoáng mát hoặc các sản phẩm với cấu trúc lò xo Posturepedic, mang đến sự thoải mái tuyệt đối.

Bài sau →