Bộ drap trải giường Montafon Collection BI SIRA

Bộ drap trải giường Montafon Collection BI SIRA giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn với tông nâu nhạt mát mẻ, dịu nhẹ.

Từ bộ sản phẩm, bạn cũng dễ dàng kết hợp với nội thất đi kèm, mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo, giúp bạn vơi bớt mệt mỏi và tạo ra nguồn cảm hứng mới cho việc trang trí phòng ngủ.

Quý khách vui lòng liên hệ số 0908.660.939 để được tư vấn miễn phí (chúng tôi sẽ gọi lại)
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Đặc tính sản phẩm

 

Chất liệu MicroModal®
Mã sản phẩm
Mẫu thiết kế: SANTAS – Montafon Collection BI SIRA

 

Thương hiệu: SANTAS

Chất liệu MicroModal

Trọn bộ gồm: 1 ga bọc + 2 vỏ gối  + 1 Vỏ chăn

Sự mềm mịn của dòng chất liệu MicroModal, kết hợp với tông màu nhẹ nhàng, đơn giản,mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng của bộ sản phẩm SANTAS Montafon Collection BI SIRA từ chăn ga gối nệm cao cấp SANTAS sẽ là chất xúc tác giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi hiệu quả sau một ngày làm việc căng thẳng .

Drap trải giường MicroModal® mềm mại tự nhiên trên da. MicroModal® là nhãn hiệu đã đăng ký của Lenzing Group. Mẫu thiết kế Montafon Collection BI SIRA  phù hợp cho những ai thích sự đơn giản, sang trọng và đẳng cấp. Bộ sản phẩm thiết kế thông minh, thuận tiện khi sử dụng.Với đó, từng đường kim, mũi chỉ của SANTAS luôn luôn được chú trọng, hạn chế tối đa việc đứt, bung chỉ khi sử dụng,giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm, việc chú ý từ những chi tiết nhỏ sẽ góp phần làm nên chất lượng của một sản phẩm cao cấp.

Bộ drap trải giường Montafon Collection BI SIRA tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn với tông nâu nhạt mát mẻ, dịu nhẹ. Từ bộ sản phẩm, bạn cũng dễ dàng kết hợp với nội thất đi kèm, mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo, giúp bạn vơi bớt mệt mỏi và tạo ra nguồn cảm hứng mới cho việc trang trí phòng ngủ.

Đặc biệt, đây là những mẫu thiết kế độc quyền của chăn ga gối nệm cao cấp SANTAS dành riêng cho bộ sản phẩm, sẽ không đụng hàng với bất kì mẫu mã nào trên thị trường và là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Gác công việc qua một bên và tận hưởng cuộc sống cùng Drap giường SANTAS bạn nhé!

* Để bộ giường thật ấn tượng và hấp dẫn quí khách cân nhắc trang bị từ 4 gối trở lên, nếu không gian cho phép và chiếc giường đủ lớn nên có thêm cả gối trang trí.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm đa dạng phong phú.

Giá tốt nhất & khuyến mại không ngừng.
Dịch vụ & Bảo hành uy tín, chất lượng
Tư vấn bán hàng miễn phí & tận tâm