Công nghệ lò xo Posturepedic của SEALY

Sealy Posturepedic được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc xương và kỹ thụât chỉnh hình rất tỉ mỉ để tạo ra một hệ thống lò xo hòan chỉnh, giúp cho phần lưng của bạn luôn luôn được giữ thẳng trong suốt giấc ngủ.

Công nghệ lò xo Posturepedic

Posturepedic = Posture + Pedic

“ Posture “ là ngành khoa học nghiên cứu về vị trí, cấu trúc cơ thể người dưới góc độ giải phẫu học tổng quan.

“ Pedic “ được viết tắt từ “ orthopedic” là ngành khoa học liên quan đến cấu trúc xương và chỉnh hình.

Sealy Posturepedic được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc xương và kỹ thụât chỉnh hình rất tỉ mỉ để tạo ra một hệ thống lò xo hòan chỉnh, giúp cho phần lưng của bạn luôn luôn được giữ thẳng trong suốt giấc ngủ.

Công nghệ lò xo PosterTech chính là trái tim của nệm lò xo Sealy Posturepedic. Chính công nghệ độc quyền này sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ thật thoải mái, đồng thời nâng đỡ , hỗ trợ bạn khi trở mình với bất kỳ tư thế nào khi ngủ.

Lò xo được thiết kế có hình như cánh tay ( Sensory Arm ) sẽ tự động tìm ra các vị trí, trọng lương và chuyển động của cơ thể bạn, từ đó điều chỉnh, liên kết những điểm ấy thẳng hàng theo đường xương sống.

Điều này có nghĩa giấc ngủ của bạn sẽ được nâng cao hơn, vì đơn giản bạn sẽ ngủ ngon hơn và thức dậy trong một trạng thái hòan tòan thư giãn. Bên trong mỗi tấm nệm Posturepedic còn có ba hệ thống là “ Comfort , Support , Durabality “ ( thư giãn, hỗ trợ, đàn hồi ) được thiết kế thật tỉ mỉ mang đến sự nâng đỗ tốt hơn ở thành nệm.

Với sự kết hợp chuyên biệt của các nguyên vật liệu cao cấp như cotton tự nhiên, lớp bông Sealy thượng hạng và các lọai sợi tơ, sẽ đem lại cảm giác thư giãn thật nhẹ nhàng khi bạn thả mình trên nệm lò xo Sealy Posturepedic.

Được thiết kế để nâng đỡ cơ thể bạn một cách hòan hảo, hệ thống Sense & Respond ( Nhận diện và trả lời ) sẽ phản ứng, tác động ngay trên lưng và cơ thể, điều chỉnh thân hình theo đúng tư thế chuẩn với cột sống.

Khác với phần nền của các lọai nệm thông thường, hệ thống nền ( Foudation System ) của nệm lò xo Sealy Posturepedic được hỗ trợ bởi các vòng tròn cuộn ( Torsion Bar ) sẽ kèo dài thêm tuổi thọ cho nệm vì nó làm giảm các điểm áp lực và chống sốc, điều này không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng nệm trong thời gian dài.

Những tính năng ưu Việt này đều được cấp bằng sáng chế độc quyền, và đó là lý do vì sao nệm lò xo Sealy Posturepedic tự hào là chiếc nệm tốt nhất cho tất cả mọi người.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Tự hào có riêng một trung tâm nghiên cứu, phát triển, đánh giá, kiểm tra chất lượng chất lượng sản phẩm, cùng Hội đồng nghiên cứu và phẫu thuật chỉnh hình vào lọai hiện đại bậc nhất thế giới. Chính nơi đây cũng đã đưa vào ứng dụng mô hình Dataman nổi tiếng.

Với cơ chế họat động như một chiếc máy tính điện tử cho phép mô phỏng một cách chính xác các thông số về trọng lượng, sự chuyển động cũng như các phản lực của một cơ thể bình thường.

Khi đặt mô hình Dataman nằm trên mặt nệm, hệ thống sẽ tự động ghi nhận lại mọi sự dịch chuyển và các góc cạnh của cơ thể.

Hệ thống này giúp cho các chuyên gia Sealy đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, đem đến sự nâng đỡ và hỗ trợ cơ thể một cách tốt nhất.

Hệ thống lò xo của nệm Sealy Posturepedic còn được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia giàu kinh nghiệm , dưới sự lãnh đạo của bác sỹ R.G.Addison thuộc viện nghiên cứu phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng Chicago.

Đây cũng chính là cơ quan đã cấp bằng sáng chế cho phát minh lò xo PostureTech với những vòng xoắn được thiết kế đặc biệt để có khả năng ghi nhận mọi hình dáng, trọng lượng và chuyển động của cơ thể người sử dụng nệm, đồng thời sẽ tạo ra những hỗ trợ thích hợp và tốt nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print