CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU FAMILY CARE tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm có thương hiệu đẳng cấp, uy tín trên thế giới. Thiết kế độc đáo, chất lượng và tính năng là các yếu tố chính mà chúng tôi xem xét khi chọn lựa các dòng sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu phong phú của quý khách hàng.

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống và làm việc trong những không gian lý tưởng, cao cấp, tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” xa vời, vì vậy những dòng sản phẩm đẳng cấp mà chúng tôi phân phối sẽ không chỉ góp phần nâng cao cuộc sống, khẳng định địa vị của quý khách mà còn mang đến cho quý khách một giá trị tận hưởng hòan hảo theo đúng nghĩa của nó !

Từ sứ mệnh đó, chúng tôi mang đến cho quý khách bộ sưu tập những sản phẩm từ các thương hiệu quốc tế : nệm Sealy đến từ Mỹ – nệm bán chạy số 1 thế giới , và đồ dùng nhà bếp bằng sứ xương Hankook từ Hàn Quốc. Đây là những thương hiệu đẳng cấp, có uy tín trên thị phần quốc tế, chắc chắn sẽ làm phong phú thêm cuộc sống và thỏa mãn thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.