Nệm SEALY CABERNET

Chúng tôi mang đến cho quý khách bộ sưu tập những sản phẩm từ các thương hiệu quốc tế : nệm Sealy đến từ Mỹ – nệm bán chạy số 1 thế giới. Đây là thương hiệu đẳng cấp, có uy tín trên thị phần quốc tế, chắc chắn sẽ làm phong phú thêm cuộc sống và thỏa mãn thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ số 0908.660.939 để được tư vấn miễn phí (chúng tôi sẽ gọi lại)
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email

Đặc tính sản phẩm

Mã sản phẩm
Mẫu thiết kế: SEALY – CABERNET

Thương hiệu: SEALY

Poly/Wool Fibre

  1. Chất liệu sợi Poly có tác dụng điều chỉnh, mang lại cảm giác thoải mái khi cơ thể di chuyển, ôm theo hình dáng cơ thể khi nằm, mang lại sự thư giãn, thoải mái nhiều hơn.
  2. Sợi len từ thiên nhiên, mang lại độ mềm, đàn hồi và cách nhiệt, giúp giữ ấm trong mùa lạnh và làm mát cơ thể cho mùa hè.

Super Soft Foam

Lớp bông bọt siêu mềm với độ đặc cao giúp làm giảm các điểm áp lực lên cơ thể mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối khi ngủ cũng như tăng độ bền cho nệm.

Ultra Soft Foam

Lớp sợi bông siêu mềm mang đến cảm giác êm ái, sang trọng và thư giãn dài lâu

Multi- Zone Foam

Lớp bông bọt đa vùng được thiết kế một cách an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng phần để nâng đỡ, hỗ trợ đúng cách theo sự phân chia trọng lượng của từng vùng trên cơ thể của người nằm.

Memory Foam

Lớp bông bọt Memory có chức năng ghi nhớ các chuyển động, không gây âm động khi di chuyển, làm giảm sự ảnh hưởng bởi sự dịch chuyển của người cùng giường.

Quilt Foam

Lớp bông đệm được thiết kế đặc biệt để nâng đỡ cơ thể khi nằm.

Sealy Energy Latex: loại vật liệu đặc biệt cho dòng cao cấp

Lớp cao su năng lượng đặc biệt của Sealy với tính năng đàn hồi, linh hoạt, giúp giảm áp lực cho cơ thể khi nằm.

High Performance Foam

Lớp bông bọt thượng hạng: Khi tiếp xúc sẽ nương theo cơ thể người nằm, mang lại cảm giác thật thoải mái, tiện nghi và sang trọng.

2xHeavy Duty Dura Pad

Hai lớp vật liệu tạo chất cách điện giữa phần bên trong của lò xo và bề mặt của nệm cung cấp sự thoát hơi cho thân nhiệt, đồng thời duy trì và hỗ trợ cảm giác thư giãn khi ngủ.

White Poly Felt

Là loại sợi Poly trắng cao cấp có tính nâng đỡ, hỗ trợ với độ bền cao, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ. Đồng thời có tác dụng cân bằng trọng lượng cho cơ thể.

Miracle Mesh

Các mắt lưới diệu kỳ ngăn không cho các vật liệu len lỏi vào các lõi lò xo, tăng độ bền và ổn định của nệm.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm đa dạng phong phú.

Giá tốt nhất & khuyến mại không ngừng.
Dịch vụ & Bảo hành uy tín, chất lượng
Tư vấn bán hàng miễn phí & tận tâm