Nệm Sealy Posturepedic Aspire

Công nghệ lò xo xen kẽ SRx® của Sealy cảm nhận trọng lượng cơ thể của bạn để cung cấp sự hỗ trợ chính xác sâu cho nhu cầu cơ thể của bạn. Các loại vải sang trọng được sử dụng để hoàn thiện nệm, và thiết kế khung nền bọc da phong phú góp phần như một đồ nội thất tuyệt đẹp cho thiên đường phòng ngủ của bạn. Một trải nghiệm giấc ngủ mà chỉ bộ sưu tập Sealy Posturepedic Aspire có thể đem lại.

 

Hỗ trợ

Hệ thống hỗ trợ SRx® độc đáo của Sealy, được thiết kế để cảm nhận trọng lượng và chuyển động của cơ thể bạn và đáp ứng với sự hỗ trợ sâu mà cơ thể bạn cần. Các cuộn dây được sắp xếp trong các cột xen kẽ để ổn định tối đa. Cuộn dây mở cho phép không khí lưu thông khi bạn di chuyển trên giường. Mép UniCasing® hỗ trợ khóa vào hệ thống hỗ trợ để cung cấp bề mặt ngủ ổn định và giúp giảm chuyển động cho giấc ngủ đêm hạnh phúc.

ComfortCore®

Bước lên ComfortCore® với bọt siêu mềm mang đến sự thoải mái cao hơn cho vùng lưng và hông.

Tay cầm bọc LiftRight 

Tay cầm bọc được đặt ở mỗi góc và mặt bên của nệm như các điểm kẹp bổ sung để giúp việc di chuyển nệm của bạn dễ dàng hơn.

 

Vải bọc khung nền StayTight® 

Vỏ vải cao su thông minh bám chặt các tấm nệm của bạn để giúp giữ chúng ở nguyên vị trí cho một chiếc giường trông gọn gàng hơn.

Hộp lò xo

Các mô-đun hỗ trợ Torsion Bar tăng thêm tuổi thọ cho nệm vì nó hấp thụ sự kéo căng và chấn động mà một chiếc giường trải qua mỗi ngày bằng cách phân phối tải đều.

Bảo hành 10 năm theo chế độ của nhà sản xuất.

Sản phẩm