Nệm Sealy Posturepedic Enhance

Công nghệ lò xo xen kẽ SRx® của Sealy cảm nhận trọng lượng cơ thể của bạn để cung cấp sự hỗ trợ sâu chính xác cho nhu cầu của cơ thể của bạn. Các loại vải sang trọng được sử dụng để hoàn thiện nệm, và thiết kế khung nền bọc da phong phú góp phần như một đồ nội thất tuyệt đẹp cho thiên đường ngủ của bạn. Một trải nghiệm về giấc ngủ mà chỉ có bộ sưu tập Sealy Posturepedic Enhance từ Sealy Posturepees có thể đem lại.

Hỗ trợ

Hệ thống hỗ trợ SRx® độc đáo của Sealy, được thiết kế để cảm nhận trọng lượng và chuyển động của cơ thể bạn và đáp ứng với sự hỗ trợ sâu mà cơ thể bạn cần. Các cuộn dây được sắp xếp trong các cột xen kẽ để ổn định tối đa. Cuộn dây mở cho phép không khí lưu thông khi bạn di chuyển trên giường. Mép UniCasing® hỗ trợ khóa vào hệ thống hỗ trợ để cung cấp bề mặt ngủ ổn định và giúp giảm chuyển động cho giấc ngủ đêm hạnh phúc.

ComfortCore Premium

Bước lên ComfortCore® Premium, nơi mủ cao su và lớp đàn hồi visco thấm gel đem lại mức độ thoải mái cao hơn với vùng lưng và hông. Công nghệ này là độc nhất của Bộ sưu tập Sealy Posturepedic Enhance.

Unicased XT

Hệ thống hỗ trợ mép sáng tạo nhất của Sealy, – UniCasing® XT – cung cấp sự ổn định cao hơn và chuyển tiếp liền mạch từ mép này sang mép giường khác, tối đa hóa bề mặt ngủ của bạn.

Hệ thống tiện nghi

Vải SmarTex® giúp điều chỉnh nhiệt độ bề mặt ngủ khi cần thiết suốt cả đêm. Cách xử lý thông minh này chỉ kích hoạt nếu nhiệt độ cơ thể của bạn bắt đầu tăng. SmarTex® hút ẩm để cho phép bay hơi nhanh chóng, mang đến cho bạn một môi trường ngủ thoải mái. Các lớp bọt cao cấp như mủ cao su và chất đàn hồi visco thấm gel phù hợp và định hình theo cơ thể của bạn, mang lại sự thoải mái , giảm áp lực ở nơi bạn cần nhất. Sợi len – co giãn và mềm mại cũng có thể được tìm thấy trong một số mẫu Sealy Posturepedic Enhance của chúng tôi.

Tay cm bc LiftRight

Tay cầm bọc được đặt ở mỗi góc và mặt bên của nệm như các điểm kẹp bổ sung để giúp việc di chuyển nệm của bạn dễ dàng hơn.

Vải bọc khung nền StayTight® 

Vỏ vải cao su thông minh bám chặt các tấm nệm của bạn để giúp giữ chúng ở nguyên vị trí cho một chiếc giường trông gọn gàng hơn.

Hộp lò xo

Các mô-đun hỗ trợ Torsion Bar tăng thêm tuổi thọ cho nệm vì nó hấp thụ sự kéo căng và chấn động mà một chiếc giường trải qua mỗi ngày bằng cách phân phối tải đều.  

Bảo hành 10 năm theo chế độ của nhà sản xuất.

Sản phẩm