Nệm Sealy Posturepedic Exquisite

Tất cả các thành phần của Nệm Sealy Posturepedic Exquisite được thiết kế để hoạt động kết hợp để mang lại sự thoải mái sang trọng cho người nằm, hỗ trợ nâng cao và hiệu năng lâu bền.

Công nghệ hỗ trợ đáp ứng của Sealy cung cấp ba giai đoạn hỗ trợ độc đáo.

  • Giai đoạn 1 – Bề mặt SynerFlex vi mô nâng đỡ mọi bộ phận của cơ thể.
  • Giai đoạn 2 – Lõi bên trong SRx cảm nhận được trọng lượng của cơ thể và đáp ứng với sự hỗ trợ phù hợp ban đầu.
  • Giai đoạn 3 – Cung cấp thêm một hỗ trợ độ sâu mà cơ thể cần.
Được làm bằng hợp kim Titanium mang lại sức mạnh và hiệu năng lâu bền.

Hãy coi giấc ngủ trên tấm nệm này như một liệu trình thư giãn tại spa

Cũng giống như cách cơ thể bạn phản ứng với một liệu trình spa chăm sóc sức khỏe nhẹ nhàng, Nệm Sealy Posturepedic Exquisite được thiết kế để hỗ trợ cơ thể bạn hoàn toàn thư giãn và phục hồi không như bất cứ giường nào khác. Một giấc ngủ ban đêm tốt là điều cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh và hiệu năng tối ưu, bằng cách sử dụng các vật liệu tốt nhất, Nệm Sealy Posturepedic Exquisite sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu sang trọng mỗi đêm.

Vải SmarTex® 

Một cách xử lý vải dệt thông minh chỉ đáp ứng khi nó cần phân tán nhiệt và độ ẩm để bạn có thể ngủ thoải mái hơn.

Khung nền DuraFlex® 

Được làm bằng hợp kim Titanium, các mô-đun bằng thép phân tán các chấn động và kéo căng đặt trên nệm để đảm bảo hiệu năng lâu bền và cuộc sống thoải mái được dài lâu hơn.

Hỗ trợ mép UniCased XT® 

Hệ thống hỗ trợ mép sáng tạo nhất của Sealy, bao phủ và khóa vào hệ thống lò xo để có sự ổn định tuyệt vời từ mép đến mép, được thiết kế để mang lại giấc ngủ trọn vẹn.

ComfortCore® Plus

Ở chính giữa của nệm, mỗi mẫu trong bộ sưu tập Nệm Sealy Posturepedic Exquisite đều có một lớp đàn hồi visco thấm gel, cung cấp mức độ thoải mái và liên kết vượt trội cho lưng dưới nơi bạn cần nhất.

Bảo hành 10 năm theo chế độ của nhà sản xuất.

Sản phẩm