Nệm Sealy Posturepedic Palatial Crest

Nệm Sealy được làm từ công nghệ tân tiến nhất và các vật liệu tốt nhất có thể. Kết hợp với nhau, chúng được thiết kế để mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa, chất lượng vượt trội và sự hỗ trợ kéo dài trong nhiều năm.

Công nghệ hỗ trợ đàn hồi của Sealy mang đến ba giai đoạn hỗ trợ độc đáo.

  • Giai đoạn 1 – Bề mặt SynerFlex vi mô nâng đỡ mọi bộ phận của cơ thể.
  • Giai đoạn 2 – Lõi trong SRx cảm nhận được trọng lượng của cơ thể và đáp ứng với sự hỗ trợ phù hợp ban đầu.
  • Giai đoạn 3 – Cung cấp thêm một hỗ trợ độ sâu mà cơ thể cần.
Lò xo được làm bằng hợp kim Titanium mang lại sức mạnh và hiệu năng lâu bền.

Hỗ trợ Mép UniCased XT® 

Hệ thống hỗ trợ mép sáng tạo nhất của Sealy, bao phủ và khóa vào hệ thống lò xo để có sự ổn định tuyệt vời từ mép đến mép, được thiết kế để mang lại giấc ngủ trọn vẹn.

Khung nền PermaGrid

Được làm bằng hợp kim Titanium, các mô-đun bằng thép phân tán các chấn động và sự kéo căng đặt trên nệm để đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu bền và đem lại sự thoải mái được dài lâu.

Đ bn

Các lò xo bên trong , giống như các bộ đồ ngủ của chúng tôi, được thiết kế để có tuổi thọ cao. Cuộn dây ReST luyện nhiệt hai lần của chúng tôi giữ lại 98% chiều cao và hiệu năng của chúng, đem lại một tấm nệm bền hơn với sự thoải mái kéo dài lâu hơn. Sealy là nhà sản xuất duy nhất có cuộn dây luyện nhiệt hai lần được làm từ hợp kim Titanium.

Độ thoải mái

Bắt đầu từ bên trong, với mủ cao su tự nhiên, mềm mại, phù hợp với chất liệu memory foam và các sợi sang trọng như len, lụa, sợi cashmere và Alpaca cho sự thoải mái vượt trội và sang trọng ngay từ khi bạn nằm xuống.

Vt liu ngoại được tìm thy trong mt s mẫu Palatial Crest ™ ca chúng tôi

Sợi cashmere – Sợi cashmere được đánh giá cao về độ mềm và tính chất nhiệt tuyệt vời. Nó giữ cho cơ thể bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Sợi Alpaca – Alpaca là một loại sợi mạnh mẽ và đàn hồi, có khả năng cách nhiệt và sang trọng hơn hầu hết các loại sợi động vật khác. Sợi tơ tằm – Sợi tơ tằm được đánh giá cao vì độ bóng và sang trọng. Nó có khả năng đàn hồi cao và bền. Sợi len – Một loại sợi tự nhiên co giãn và mềm mại. Len sẽ giữ cho bạn ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè.  

Bảo hành 10 năm theo chế độ của nhà sản xuất.

Sản phẩm